รับสั่งทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกีฬาพิมพ์ลาย ติดเบอร์เฟล็กซ์เสื้อบอล สกรีนราคาถูก SportMighty

รับสั่งทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายลายคอวีสีดำแบบแขนในตัวพิมพ์ลายแถบที่แขน|smg024

เสื้อฟุตบอลคอวีสั่งทำตามแบบพิมพ์ลาย

ลูกค้านักศึกษาสั่งทำเสื้อใช้สวมใส่แข่งขันฟุตบอลกับทีมอื่นๆในมหาวิทยาลัย เสื้อฟุตบอลนี้คล้ายเสื้อฟุตบอลทีม เฟเยนูร์ด เสื้อพิมพ์ลายนี้มีลักษณะเป็นเสื้อคอวีสีดำแขนสโลฟ มีสีชมพูสลับกับสีขาว มีเบอร์หลังสีชมพูเข้ากับสีเสื้อเป็นอย่างมาก เสื้อแต่ละตัวเบอร์หลังไม่ซ้ำกัน ตัวเสื้อเป็นเป็นลายซับลิเมชั่นส่วนเบอร์หลังเป็นแบบโพลิเฟล็กว์

รูปเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายคอวีสีดำแขนสโลฟสีชมพูขาว

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายด้านหน้าสีขาวไล่สีชมพู
รหัสเสื้อ smg024s
รหัสกางเกง ไม่มี
สีผ้า สีขาว สีชมพู(เปลี่ยนสีได้)
เสื้อตัวนี้ใช้เป็น เสื้อฟุตบอล
ชนิดของคอ คอกลมสีดำ
เนื้อผ้า ไมโครโพลิเอสเตอร์

รูปอื่น ๆ

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายด้านหลังสีชมพูอ่อน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายด้านหน้ามีโลโก้ทีมอกซ้าย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายใส่หุ่นด้านหลังสกรีนโพลิเฟล็กซ์สีชมพูเบอร์3
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายด้านข้างมพิมพ์แถบสีชมพู เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายด้านข้างพิมพ์แถบสีขาว โลโก้ทีมฟุตบอลในแบบของตัวเองพิมพ์ลาย ด้านในโลโก้เป็นรูปดอกกุหลาบ

ลักษณะเสื้อฟุตบอลคอวีแขนสโลฟพิมพ์ลายนี้

เสื้อฟุตบอลคอวีสีดำแขนสโลฟ แขนขวามีแถบสีขาวแขนซ้ายแถบสีชมพู มีโลโก้ทีมที่หน้าอกซ้าย ตัวเสื้อเป็นแบบพิมพ์ลายซับลิเมชั่น เบอร์หลังเป็นอัดโพลิเฟล็กซ์สีชมพู เบอร์แบบโพลิเฟล็กซ์เหมาะกับเสื้อฟุตบอลตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เบอร์แบบเฟล็กซ์ทำให้เสื้อดูโดดเด่นมากขึ้น ซึ่งเบอร์แบบโพลิเฟล็กซ์มีลักษณะเป็นเหมือนยางเมื่อโดนความร้อนสูงจะละลายจึงไม่ควรนำเตารีดรีดทับโดยตรง ลายเสื้อนี้คล้ายเสื้อฟุตบอลทีมเฟเยนูร์ด เป็นแบบเสื้อที่ลูกค้าออกแบบเอง

ก่อนหน้า ถัดไป
รับสั่งทำเสื้อฟุตบอลแบบคอวีลายหมากรุกแขนสั้นมีต่อปลายแขนทั้ง2ข้าง รับสั่งทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายคล้ายเสื้อทีมฟุตบอลทีมชาติเยอรมันนีคอวีทับมีกุ้นที่คอ

โซเชียลมีเดีย

facebook gwangsport youtube Sport Mighty Channel twitter Sport Mighty Instagram