ร้านสั่งทำเสื้อกีฬาราคาถูก เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ติดเบอร์เฟล็กซ์เสื้อบอล สกรีน SportMighty

ชุดทีมว่ายน้ำรร.มัธยมลายวัวสีขาวเหลืองพิมพ์ลายซับลิเมชั่น|smg077

ชุดกีฬาว่ายน้ำลายธงชาติไทยออกแบบเอง

ทีมว่ายน้ำของรร.มัธยมสั่งเสื้อ ครูพละส่งแบบเสื้อที่นักเรียนออกแบบโดยวาดใส่กระดาษมาให้ทางร้าน เราวาดแบบเวคเตอร์ ทำรูปเสื้อเสมือนจริงสามมิติ ส่งให้ลูกค้าดูและปรับแบบจนลูกค้าถูกใจ เราส่งขนาดไซต์เสื้อให้ลูกค้า ลูกค้าเลือกไซต์แล้วยืนยันสั่งทำเลย วิธีผลิตคือพิมพ์ลายเสื้อแบบพิมพ์ซับลิเมชั่นทั้งตัวรวมถึงโลโก้ของรร.หน้าอกซ้ายและโลโก้ทีมแขนซ้ายและชื่อทีมว่ายน้ำด้านหลังพร้อมด้วยกับลายวัวสีขาวเหลืองพาดด้วยลายธงชาติไทย และเราตัดโช๊คคอกลมด้วยผ้าสีดำและปลายแขนใช้ผ้าสีเหลืองที่ย้อมเป็นม้วนใหญ่จากโรงทอผ้าโดยตรงและดามคอด้วยก้างปลาสีขาว

ชุดทีมว่ายน้ำที่ลูกค้าออกแบบเอง

เสื้อกีฬาพิมพ์ลายด้านหน้าลายวัวสีเหลืองขาว
รหัสเสื้อ smg077s
รหัสกางเกง ไม่มี
สีผ้า สีขาว
เสื้อตัวนี้ใช้เป็น เสื้องานเกษียณ
ชนิดของคอ คอกลมสีเขียว
เนื้อผ้า ไมโครโพลิเอสเตอร์ดาวกระจาย

รูปอื่น ๆ

เสื้อว่ายน้ำพิมพ์ลายด้านหลังลายธงขาติไทย กางเกงกีฬาลายวัวสีขาวเหลืองต่อปลายขาสีเหลือง เสื้อกีฬาพิมพ์ลายสีกรมท่าใส่หุ่นคอกลมสีดำ
เสื้อกีฬาเเขนสั้นสีขาวเหลืองด้านหลังมีชื่อทีม เสื้อกีฬาพิมลายซับลิเมชั่นหันข้างมีโลโก้ปลาฉลาม เสื้อกีฬาพิมลายซับลิเมชั่นหันข้าง

ลักษณะชุดเสื้อกีฬาและกางกีฬาของทีมว่ายน้ำ

ดีไซน์เสื้อนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายวัวสีเหลือง มีชื่อทีม ตัวหนังสือสีเหลืองมีขอบดำวางบนพื้นสีขาวเพื่อให้เด่นชัด กระบวนการผลิตใช้ผ้าสีขาวพิมพ์ลายผ่านเครื่องพิมพ์ฮีททรานเฟอร์ด้วยความร้อนกว่า 200 องศาเพื่อถ่ายเทสีให้ติดลงผ้าวิธีการผลิตแบบนี้เรียกว่าพิมพ์ซับลิเมชั่น ข้อดีของงานพิมพ์ซับลิเมชั่นคือ สีติดทนนาน ผ้าเรียบนุ่มเหมือนเพิ่งรีดเสื้อด้วยเตารีดไอน้ำเสร็จ หากลูกค้าต้องการโลโก้และตัวอักษรหรือเบอร์หลังสามารถใส่ไปกับลายเสื้อได้พิมพ์ซับลิเมชั่นคุณภาพดี สีไม่หลุด ตัวหนังสือไม่ลอก และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เนื่องจากกระบวนการผลิตสามรถพิมพ์ลายเสื้อและโลโก้พร้อมกันได้

ก่อนหน้า ถัดไป
ทีมฟุตบอลร้านอาหารชื่อนินจาสั่งทำเสื้อฟุตบอลออกแบบเอง เสื้อทีมกีฬาของรร.อินเตอร์สีแดงเหลืองคุณภาพดี

โซเชียลมีเดีย

facebook gwangsport youtube Sport Mighty Channel twitter Sport Mighty Instagram