ร้านสั่งทำเสื้อกีฬาราคาถูก เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ติดเบอร์เฟล็กซ์เสื้อบอล สกรีน SportMighty

เสื้อกีฬาสีสวยๆลายทหารสุดโมเดิร์นแบบใหม่ล่าสุดที่นี่ที่เดียว สั่งทำได้ เลย|smg083

เสื้อกีฬาสีคอกลมพิมพ์ลายสีชมพู ลายทหาร ลายสวยๆออกแบบเองได้

ลูกค้าบริษัทสั่งทำเสื้อกีฬาสี ออกแบบเองสีชมพูลายทหาร ลายทหาร เป็นสีเขียว ลูกค้าเปลี่ยนเป็นสีชมพู ให้มีสีสันสดใส ให้เหมาะกับงานกีฬาสีภายในบริษัท เนื้อผ้าดี ลูกค้าเลือกเนื้อผ้าไมโครโพลิเอสเตอร์ ลูกค้าสวมใส่แล้ว เย็นสบาย ไม่ร้อนและได้เพิ่มโลโก้ ในแบบของตัวเองที่ด้านหน้า

เสื้อกีฬาสีพิมพ์ลาย สีชมพู ราคาถูก คุณภาพดี

เสื้อกีฬาสีพิมพ์ลายด้านหน้าสีชมพู
รหัสเสื้อ smg083s
รหัสกางเกง ไม่มี
สีผ้า สีขาว
เสื้อตัวนี้ใช้เป็น เสื้องานเกษียณ
ชนิดของคอ คอกลมสีเขียว
เนื้อผ้า ไมโครโพลิเอสเตอร์ดาวกระจาย

รูปอื่น ๆ

เสื้อกีฬาสีพิมพ์ลายซับลิเมชั่นด้านหลังลายทหารสีชมพู เสื้อกีฬาสีคอกลมพิมพ์ลายซับลิเมชั่นลายทหารสีชมพูใส่หุ่น เสื้อคอกลมกีฬาสีพิมพ์ลายใส่หุ่น มีโลโก้ด้านหน้า
เสื้อกีฬาสีคอกลมแขนสั้นหันข้าง ต่อปลายแขนสีดำ เสื้อกีฬาสีคอกลมพิมพ์ลายหันข้างไม่มีโลโก้ที่แขน

ลักษณะเสื้อกีฬาสีชมพูพิมพ์ลายทหารนี้

เสื้อกีฬาสีพิมพ์ลายสีชมพูนี้ลูกค้าออกแบบเอง ดีไซน์เสื้อเป็นลายทหาร ลายเสื้อประกอบด้วยสีชมพู 3 โทน คือสีชมพูเข้ม สีชมพูกลาง สีชมพูอ่อน ลายทหารโทนสีสว่างสดใส ไม่ซ้ำแบบใคร ให้ความรู้สึก สนุกสนาน แฟนตาซี เหมาะกับกีฬาสีอย่างมาก มี โลโก้ทีมด้านหน้าลูกค้าออกแบบเองเป็นรูปนกถือดาบโลโก้เหมาะกับกำลังจะแข่งกีฬาใส่เป็นทีมแข่งกับทีมอื่น เสริมสร้างความสามัคคี ภายในบริษัท หน่วยงาน องค์กร และโรงเรียน ภายในเสื้อด้านหลังมีชื่อมีชื่อนักกีฬาและเบอร์หลังสีขาว บนพื้นเสื้อลายทหารสีชมพู การตัดเย็บเสื้อต่อปลายแขนสีดำ โช๊คคอสีดำ การผลิตนำผ้าไมโครโพลิเอสเตอร์สีขาว ไปพิมพ์เป็นสีชมพู พิมพ์ทั้งตัวรวมถึงโลโก้ด้วย ส่วนโช้คคอและปลายแขน ตัดผ้าสีดำเส้นยาว แล้วเย็บเป็นตัวเส้นด้ายที่ใช้เย็บ ใช้ด้ายสีชมพูเป็นหลัก การเย็บประณีต สวยงาม ราคาไม่แพง คุณภาพดี สามารถเปลี่ยนสี เปลี่ยนคอเสื้อด้ายคละไซส์ได้

ก่อนหน้า ถัดไป
รับสั่งทำเสื้อกีฬาพิมพ์ลายซับลิเมชั่นสีชมพูดำลายเสือ เนื้อผ้าดี รับผลิตเสื้อฟุตบอล เสื้อวอลเลย์บอลคอกลมสีขาวแดง ออกแบบเองได้

โซเชียลมีเดีย

facebook gwangsport youtube Sport Mighty Channel twitter Sport Mighty Instagram